Truong cao dang duoc ha noi o cau dien

Ngành cao đẳng dược ở Hà Nội nên học trường nào?

Cao đẳng dược ở Hà Nội có rất nhiều các cơ sở cũng như các ngôi trường đại học, cao đẳng có chuyên ngành đào tạo hệ cao đẳng dược Hà Nội. Vậy câu hỏi đặt ra với hầu hết các sĩ tử và các bậc phụ huynh là nên học ngành cao đẳng dược tại trường nào ở Hà Nội là tốt nhất?

Lựa chọn trường đào tạo ngành cao đẳng dược Hà Nội tốt nhất

Hiện tại trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều các ngôi trường đào tạo ngành cao đẳng dược Hà Nội khác nhau. Không chỉ kể đến các trường cao đẳng mà còn có nhiều trường đại học liên quan đến y dược có đào tạo chuyên ngành cao đẳng dược cho các thí sinh thoải mái chọn lựa. Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội ra đời ngày 13/11/2007, nằm trong hệ thống giáo dục quốc được Bộ Giáo dục và Đào tạo giao trách nhiệm cho trường trong việc đào tạo hệ Cao đẳng chính quy chuyên ngành cao đẳng dược ở Hà Nội. Lý do các sĩ tử nên chọn Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội để học cao đẳng dược?

– Sinh viên học ngành cao đẳng dược tại trường cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội được hỗ trợ ở tại ký túc xá của trường thuận tiện với giá chỉ 150.000 đồng/tháng

– Trang thiết bị của cao đẳng dược Hà Nội với giảng đường, lớp học được đầu tư của các nước như Nhật Bản, Australia với đầy đủ cơ sở vật chất: máy chiếu, màn chiếu.

Đại học y dược thái bình


Trường Đại học Y Dược Thái Bình được thành lập ngày23/7/1968, có sứ mạng đào tạo nguồn nhân lực khối ngành khoa học sức khỏe, đa ngành, đa cấp có chất lượng; nghiên cứu, chuyển giao khoa học công nghệ, cung cấp dịch vụ và sản phẩm; vì mục tiêu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân, đáp ứng yêu cầu sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế.

– Không những thế, nhà trường đã đầu tư xây dựng các thư viện sách với hệ thống thư viện điện tử, phòng thực hành, các phòng thí nghiệm và mô hình khách sạn thực tập đẻ phục vụ cho nhu cầu học tập của các sinh viên. Trường cũng tổ chức các phong trào hoạt động ngoại khóa và tổ chức các hoạt động giải trí với phòng nhảy Dancesport, sân bóng chuyền, bóng đá..

– Học cao đẳng dược tại trường có các trung tâm Thực hành ngành có nhiệm vụ hỗ trợ sinh viên tim việc sau khi ra trường được tốt nhất, đảm bảo 90%  cơ hội việc làm. Trong quá trình học khoa y dược tại cao đẳng dược, sinh viên nghèo cũng được hỗ trợ việc làm thêm để cải thiện kinh tế cũng như khả năng đi học.

– Học cao đẳng dược ở Hà Nội cũng có nhiều chính sách học bổng, du học, giao lưu văn hóa dành cho sinh viên có các thành tích cao trong học tập.

Đôi nét về ngành cao đẳng dược khoa y dược cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội


điểm chuẩn đại học y dược thái bình 2019


Chuyên ngành cao đẳng Dược nằm trong khối ngành Chăm sóc Sức khỏe cùng với 2 chuyên ngành khác đó là Điều dưỡng và Y sĩ Đa khoa. Chương trình đào tạo theo hình thức tín chỉ, được xây dựng sát với khung chương trình thực tế cung ứng lao động cho nước Đức & Nhật Bản, tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên sau khi tốt nghiệp khoa y dược sẽ được chuyển tiếp sang Đức, Nhật theo các hình thức vừa học vừa làm (có lương). Sinh viên khoa y Dược sẽ có cơ hội tham gia các giờ học thực tế tại Học viện Y Dược Cổ truyền, các Trung tâm Kiểm nghiệm Dược Hà Nội, Học viện Quân Y. Từ năm thứ 2, các sinh viên theo học cao đẳng dược cũng sẽ được thực tập hưởng lương tại Bệnh viện Quân Đội 103. Ngành cao đẳng Dược Hà Nội có nhu cầu đầu ra khá lớn, sinh viên khi tốt nghiệp cao đẳng dược có cơ hội làm các ngành nghề như: trở thành trình dược viên, thành các dược sĩ, nghiên cứu trong các công ty hóa – dược, kiểm định viên dược phẩm. Như vậy, với các bạn trẻ đang có nhu cầu theo học ngành cao đẳng dược ở Hà Nội hãy nhanh tay gọi điện về cho văn phòng tuyển sinh của chúng tôi để giải đáp mọi thắc mắc cũng như nộp hồ sơ dự tuyển ngay từ bây giờ.

Luyện thi kiến trúc1. Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội con đường trở thành dược sĩ được nhiều bạn lựa chọn.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội là lựa chọn hàng đầu hiện nay khi không chỉ mang đến bạn tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy mà còn giúp người học có những kiến thức vững vàng nhất của ngành, kỹ chuyên môn, tay nghề được rèn luyện thuần thục nhờ mô hình đào tạo Viện – Trường, chú trọng kỹ năng thực hành dưới sự hướng dẫn của những giảng viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, hiện đại.

Thêm vào đó khung thời gian học tập linh hoạt với thời gian ngoài giờ hành chính trong các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hay cả ngày thứ 7 và chủ nhật sẽ hỗ trợ không nhỏ nhưng thí sinh vừa học vừa làm. Với những thí sinh có mong muốn nâng cao chuyên môn thì ngay sau khi tốt nghiệp, bạn có thể Liên thông Đại học nếu đáp ứng được những điều kiện Liên thông hiện hành.