Dây đai an toàn

Dây đai an toàn giá bao nhiêu

Những thiết bị bảo hộ được áp dụng vào nhiều công việc khác nhau mà đặc trưng mỗi ngành nghề đề cần có những món đồ bảo hộ khác nhau. Đối với những việc trên cao đặc biệt cần có dây đai an toàn và sản phẩm này hiện cũng rất đa dạng và được bán nhiều trên thị trường. Những mẫu dây an toàn khác nhau đều có những điểm nổi bật riêng và phụ thuộc vào thương hiệu mà giá cả cũng có sự chênh lệch giữa chúng. Vậy với cái giá bao nhiêu thì bạn có thể mau được một sản phẩm hợp lí hoặc muốn khảo sát thêm về giá của nhiều mẫu khác nhau hãy tìm hiểu thêm ở đây.
Các phân khúc giá dây đai an toàn

Mỗi sản phẩm đều có những cái giá khác nhau nhằm tăng tính cạnh tranh trên thị trường. Tuy nhiên nhiều mặt hàng do có bề dày về sự

Băng báo cáp


Mô tả chung: Băng báo cáp điện ngầm hình khối trụ tròn màu trắng đóng thành cuộn khi sản xuất. Khi đưa vào sử dụng, cuộn băng có độ dài 500 mét, độ rộng của băng thay đổi theo từng loại từ 20 đến 60 cm. Chính diện băng báo cáp điện ngầm có in thông tin: “ Cảnh báo phía dưới có cáp điện ngầm ” để báo hiệu cho người phía trên biết được khi thi công hay tác động ảnh hưởng vào hệ thống.
Cấu tạo băng cảnh báo: được làm từ 90% nylon và 10 % polystyrene, băng cảnh báo cáp điện ngầm có đầy đủ các tính chất áp dụng cho việc chôn sâu dưới lòng đất như: dễ trải dài, dẻo dai khi gặp tác động vật lý và bền với hóa học hoặc thẩm thấu… triển sản phẩm và thương hiệu dây an toàn của họ cũng được biết đến nhiều nên sẽ có giá khác. Chính vì vậy để có một cái nhìn khách quan nhất về sản phẩm này chúng tôi sẽ chia theo giá thành đó là sả phẩm giá rẻ, bình dân và sản phẩm cao cấp. Nói đến giá rẻ thì thường chủ yếu là các mẫu dây đai an toàn Việt Nam và Đài Loan. Sở dĩ giá rẻ là do được sản xuất trong nước và vận chuyển mất ít chi phí. Còn đối với dong cao cấp thì đây là những mẫu dây an toàn nhập khẩu từ các nước công nghiệp phát triển như Nhật, Mĩ, Hàn Quốc…..Thường giá một chiếc dây an toàn dao động từ khoảng 300.000 VNĐ tới 2.000.000 VNĐ. Với giá thành như vậy thì một người lao động bình thường có thể tự mua cho mình được một sản phẩm để sử dụng.
Địa chỉ bán dây an toàn rẻ nhất

Tuy có mức giá quy định rõ ràng nhưng lợi dụng và sự thiếu hiểu biết của nhiều khách hàng mà nhiều nơi chặt chém giá sản phẩm lên cao. Để tối ưu được về vấn đề giá cả thì bạn nên lựa chọn một địa chỉ uy tín. Namtrung safety là lựa chọn tốt nhất cho quý khách vào thời điểm hiện tại. Tại công ty chúng tôi không những có đầy đủ các mẫu sản phẩm dây đai an toàn mà còn có giá cả rẻ nhất thị trường. Chúng tôi cam kết bán hàng chất lượng, chính hãng và bán đúng giá thị trường. Không những vậy mà chúng tôi còn có nhiều chương trình khuyến mãi nên bạn sẽ có thể tiết kiệm thêm chi phí mua hàng. Giao

Giày bảo hộ lao động

miễn phí trong phạm vị thành phố Hà Nội.
Ngày nay, hệ thống dây đai an toàn là bộ phận tối thiểu nhất trong hệ thống an toàn thụ động và không thể thiếu trên các xe hơi. Khi bạn nghĩ đến dây an toàn, bạn sẽ đặt câu hỏi: làm sao chỉ với dải lụa lại có thể cứu sống được con người? Nguyên lý hoạt động của chúng ra sao? Trong bài viết này chúng ta cùng nghiên cứu về công nghệ của dây an toàn để biết tại sao chúng lại là một trong những công nghệ quan trọng nhất trên bất cứ chiếc ôtô nào.

Những ý tưởng về va chạm

Nguyên lý làm việc cơ bản của dây an toàn rất đơn giản: Nó giữ chặt bạn không cho bạn bay về trước và đập vào kính chắn gió hoặc va đập vào bảng đồng hồ khi chiếc xe đột ngột dừng lại. Nhưng tại sao điều này lại xảy? Có thể nói tóm tắt rằng: do lực quán tính. Vậy quán tính là gì?

Quán tính là một xu hướng của một vật thể giữ nguyên chuyển động của nó khi có bất cứ vật gì chống lại chuyển động này. Hay nói cách khác, quán tính là sự chống lại của vật thể đối với sự thay đổi tốc độ và hướng chuyển động. Mọi vật đều muốn giữ chuyển động của chúng một cách tự nhiên.

Nếu một chiếc ô tô có tốc độ 50 km/giờ, quán tính sẽ luôn muốn giữ chúng chuyển động ở 50 km/giờ ở hướng đó. Sức cản của không khí và ma sát với mặt đường làm nó chuyển động chậm lại, nhưng nguồn động lực từ động cơ xe bù lại những năng lượng mất mát để thắng ma sát của mặt đường và sức cản của không

cứ vật gì ở trên chiếc xe, bao gồm cả người lái và hành khách đều có quán tính riêng, theo quán tính của chiếc xe. Chiếc xe làm tăng vận tốc của người lái theo tốc độ của nó. Hãy tưởng tượng rằng bạn đang lao đi với vận tốc đều đều 50 km/h. Tốc độ của bạn và tốc độ chiếc xe gần như bằng nhau, vì vậy bạn cảm thấy mình và chiếc xe đang di chuyển như một khối duy nhất.

Nếu bất ngờ chiếc xe đâm vào một cột điện thoại, nó sẽ chứng tỏ ngay cho bạn rằng quán tính của bạn và chiếc xe hoàn toàn độc lập với nhau. Lực của cột điện thoại tác dụng lên chiếc xe làm nó đột ngột dừng lại, thế nhưng tốc độ của bạn thì vẫn được giữ nguyên. Nếu không có dây an toàn, bạn sẽ bị “ném” vào vành tay lái hoặc bay lên đập vào cửa kính chắn gió với vận tốc 50 km/giờ. Cũng như cột điện thoại làm chiếc xe đứng lại, bảng đồng hồ, kính chắn gió hoặc mặt đường sẽ làm bạn dừng lại bằng cách giữ bạn lại bằng một lực mạnh khủng khiếp.

Nhiệm vụ của dây an toàn

Trong phần trước, bạn đã biết rằng khi một chiếc xe bất ngờ dừng lại, hành khách cũng bất ngờ bị dừng lại theo. Công việc của dây an toàn là phân phối lực dừng đó vào phần khoẻ mạnh của cơ thể để giảm tối thiểu nguy hiểm.

Kiểu dây an toàn truyền thống là lapbelt (thường kéo qua hông của bạn) hoặc shoulder belt (kéo qua vai). Hai loại dây an toàn này được buộc chặt với thân xe để giữ thân người cột chặt vào ghế của họ.

Khi dây an toàn được thắt chính xác, chúng sẽ cung cấp toàn bộ lực dừng vào lồng ngực hoặc vùng xương chậu, là những vùng chịu lực khoẻ nhất của cơ thể. Bởi vì dây an toàn tác dụng lên một dải rộng ngang theo cơ thể người nên lực dừng không tập trung vào một vùng nhỏ mà được phân tán, vì vậy không gây nguy hiểm lớn. Hơn nữa, dây an toàn được chế tạo bằng vật liệu mềm dẻo hơn so với bảng đồng hồ và kính chắn gió. Chúng có thể kéo căng được một chút, nghĩa là sự dừng sẽ không quá đột ngột. Vì vậy nếu xảy ra va chạm bạn chỉ có thể dịch chuyển được một chút, và đương nhiên là vẫn không rời chiếc ghế của bạn.

Ngoài hệ thống dây an toàn, người ta còn để cho chiếc xe có những vùng hấp thụ năng lượng va chạm. Những vùng này rất “mềm”, nằm ở phía trước và sau xe. Khi bị đâm từ phía trước hoặc sau đến, đầu xe hoặc đuôi xe sẽ bị dúm lại. Thay cho việc toàn bộ chiếc xe bị dừng lại đột ngột khi đâm vào một chướng ngại vật, nó hấp thụ một phần lực va chạm vào chính phần bị bẹp ở vùng bị va đập, giống như bạn bóp một lon sô đa rỗng. Ca-bin chiếc xe cứng vững hơn, không bị bẹp lại và vì vậy chúng ta tránh được tình trạng “ép cam”. Nếu khi đó, chiếc xe vẫn chưa dừng lại thì chính phần đầu xe bị vò nát sẽ là trở ngại đối với chướng ngại vật. Tuy nhiên, những vùng vò nát sẽ chỉ bảo vệ bạn